Home / Dịch Vụ / Chi Phí Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 4 Bao Nhiêu Tiền 0852487851

Chi Phí Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 4 Bao Nhiêu Tiền 0852487851

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 và những điều bạn nên biết.

Có những cách thông cống nghẹt nào mà các bạn có thể sử dụng để giải quyết tình trạng này một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng ? Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt nước thải Quận 4 thì chi phí bao nhiêu tiền và lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp ? Cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để tìm được câu trả lời chi tiết và chính xác nhé ! 

Chi Phí Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 4 Bao Nhiêu Tiền 0852487851
Thợ Thông Cầu Cống Nghẹt Bằng Lò Xo Tại Quận 4 Không Đục Phá.

Một số cách thông cầu cống nghẹt Quận 4 hiệu quả, an toàn và dễ thực hiện. 

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống.

Bột thông cống nghẹt được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì hiệu quả thông cống cao, an toàn và nhanh chóng. Theo đó, tác dụng của loại bột này sẽ làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước và nhanh chóng giúp cho cống thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn đồng thời có tác dụng tạo men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước để bảo vệ môi trường. Vì vậy, ngoài cách dùng máy thông cầu cống nghẹt tại Quận 4, các bạn có thể sử dụng loại bột này hiện nay trên thị trường. 

Thông cống nghẹt bằng dây.

Loại dây được sử dụng để thông cống nghẹt hiện nay đó là dây khoan cáp. Theo đó, để áp dụng cách thông cống nghẹt bằng dây, đầu tiên các bạn sẽ luồn dây cáp vào bên trong cống nghẹt, bồn cầu đồng thời tiến hành vừa đẩy vừa xoay tròn dây thuận theo chiều quay của kim đồng hồ. Các bạn sẽ thực hiện quy trình này cho đến khi nước và chất thải được rút xuống, sau đó bạn xả lại nước nước một lần nữa. 

Thông cống bị nghẹt bằng lò xo. 

Sử dụng lò xo là một trong các cách thông cống nghẹt hiệu quả hiện nay. Theo đó, cách thông cầu cống nghẹt Quận 4 bằng lò xo thực hiện khá đơn giản, tùy vào cấu tạo mà các bạn sẽ áp dụng các bước thực hiện khác nhau. Đầu tiên, các bạn cần xác định đường ống bị nghẹt sau đó thực hiện tương tự như cách dùng dây thông cống, đưa dây vào sâu đoạn ống bị tắc. Các bạn sẽ thực hiện đun cho đến khi đoạn lò xo không thể tiếp tục di chuyển được nữa nghĩa là đã bắt đầu đến phần bị nghẹt và vị trí này cần được phá ra để thông cống. 

Thông cống nghẹt bằng muối.

Muối và bột nở khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp thông cống vô cùng hiệu quả. Không những thế, cách thông cống nghẹt bằng muối cũng được thực hiện rất đơn giản. Theo đó, các bạn chỉ cần trộn khoảng 1/2  cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ thẳng vào đường ống, cống bồn cầu bị tắc. Sau khoảng 15 – 20 phút, các bạn hãy sử dụng nước nóng để xả lại vào đường ống bị nghẹt. Khi đó, nước nóng, muối và bột nở sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp loại bỏ hiệu quả các loại cặn bẩn, chất thải gây tắc cống. 

Báo giá các dịch vụ thông cầu cống nghẹt hiện nay tại Quận 4.
Mộc Linh chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Quận 4.

Báo giá các dịch vụ thông cầu cống nghẹt hiện nay tại Quận 4.

Hiện nay, giá thông cống nghẹt cống thoát nước, giá thông cống nghẹt nhà vệ sinh, giá thông cống nghẹt toilet, giá thông cống nghẹt nhà bếp, giá thông cống nghẹt nhà tắm được các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra những mức giá khác nhau. Theo đó, mức giá các bạn có thể tham khảo cho dịch vụ thông cống nghẹt chung hiện nay trên thị trường như sau: 

 • Thông cống nghẹt bằng các thiết bị máy móc hiện đại với mức giá dao động từ 250.000 – 500.000 đồng (tùy vào mức độ tắc nghẽn của cống). 
 • Thông cống nghẹt bằng phương pháp thủ công với mức giá dao động từ 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông. 
 • Thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát bằng phương pháp thủ công có chi phí dao động trong khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng/ 1 lần. 
 • Thông tắc cống nghẹt sử dụng máy hơi có giá: 400.000 đồng/ 1 lần thông tắc
 • Thông tắc cống nghẹt sử dụng máy lò xo dây nhỏ có giá: 300.000 đồng/ 1 mét tới.  
 • Thông tắc cống nghẹt sử dụng máy lò xo dây to có giá: 400.000 đồng/ 1 mét tới. 
 • Sử dụng phương pháp thông cống nghẹt với xe thổi áp suất cao thường có mức giá khoảng: 2.000.000 đồng/ 1 lần thông. 

Địa chỉ và dịch vụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả chuyên nghiệp uy tín tại Quận 4.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín chuyên nghiệp tại Quận 4 không đâu khác đó chính là Công ty rút hầm cầu Quận 4 Mộc Linh. Với uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá cao, Mộc Linh luôn luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt hiện nay. 

Cùng với công ty thông cống nghẹt uy tín Quận 4, công ty rút hầm cầu Quận 4 Mộc Linh với thiết bị hiện đại, tiên tiến cũng như quy trình thông cống nghẹt chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đang gặp phải. Không những thế, Mộc Linh còn mang đến khách hàng chi phí sử dụng dịch vụ phải chăng, mang tính chất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà công ty mang đến. 

Các địa chỉ thông cống nghẹt tại Quận 4 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về thông cống nghẹt 24/24h. Đặc biệt, mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn đều sẽ được Công ty rút hầm cầu Quận 4 Mộc Linh giải đáp chi tiết, đầy đủ và chính xác. Vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ mà Mộc Linh mang đến chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và thực sự yên tâm với hiệu quả mà mình nhận được! 

Thông tin liên hệ: 

 • Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 4 Mộc Linh
 • Địa chỉ: Số 368/35/20B1 Đường Tôn Đản – Phường 4 – Quận 4 – Hồ Chí Minh
 • Hotline tư vấn dịch vụ : 0852487851
 • Số điện thoại bàn : 028 6273 9643.
 • Email: [email protected]

About ruthamcauquan4