Home / Dịch Vụ / Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Quận 4 Bao Nhiêu Tiền 085248785

Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Quận 4 Bao Nhiêu Tiền 085248785

Dịch Vụ thông tắc bồn cầu toilet Quận 4.  

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay không những được nhiều người dân yên tâm sử dụng mà còn mang lại những hiệu quả và tiện ích vô cùng tuyệt vời. Vậy thông tắc bồn cầu toilet Quận 4 như thế nào nhanh chóng và chi phí cho dịch vụ này hiện nay trên thị trường là bao nhiêu ? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cụ thể, chi tiết và đầy đủ nhất. 

Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Quận 4 Bao Nhiêu Tiền 085248785
Thợ Thông Tắc Nghẹt Bồn Cầu Bằng Máy Lò Xo Tại Quận 4.

Thông tắc bồn cầu Quận 4 như thế nào nhanh chóng và hiệu quả ? 

Khi bồn cầu bị tắc, các bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp thông bồn khác nhau để giải quyết tình trạng này. Theo đó, tham khảo những cách thông bồn cầu sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra cách thức phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất: 

Thông tắc bồn cầu bằng cây thông nghẹt. 

Với nguyên lý tạo ra áp lực lên đường ống và tác động thẳng, trực tiếp vào nơi bị tắc nghẽn giúp phá vỡ cấu trúc gây nên tình trạng tắc bồn cầu, cây thông nghẹt bồn cầu là phương pháp thông tắc được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bước thực hiện thông tắc như sau: 

 • Bước thứ nhất: Xả vào bồn cầu một lượng nước nhất định
 • Bước thứ 2: Đặt phần đầu cây thông tắc trực tiếp vào vào miệng bồn cầu và dùng lực của tay ấn đều. Đồng thời, các bạn nên chú ý đặt phần đầu cây thông nghẹt sát vào miệng bồn cầu để hạn chế tối đa những kẽ hở khiến việc thông tắc không đạt được hiệu quả như ý muốn. 
 • Bước thứ 3: Tiếp tục ấn đều tay với lực nhanh và mạnh cho đến khi nước xuống được hết đồng nghĩa với việc bồn cầu bị tắc nhà bạn đã được giải quyết. 

Thông tắc bồn cầu bằng hóa chất thông nghẹt. 

Cùng với việc quan tâm đến cách thông bồn cầu Quận 4 như thế nào thì nhiều người dân cũng rất quan tâm đến hiệu quả của cách thông tắc bồn cầu bằng hóa chất thông nghẹt hiện nay. Theo đó, loại hóa chất này là một dạng chất hóa học, phổ biến ở 2 dạng đó là bột và dung dịch lỏng. Đặc điểm chung của hóa chất thông nghẹt bồn cầu là mang lại tác dụng rất tốt trong việc phân hủy các chất vô cơ cũng như hữu cơ. Do vậy, đây chính là cơ chế hoạt động của loại hóa chất này giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc bồn cầu nhà bạn. 

Các bước thực hiện thông tắc bằng hóa chất: 

 • Bước thứ nhất: Chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ bảo hộ quan trọng như quần áo dài, găng tay, khẩu trang, kính,…
 • Bước thứ 2: Chuẩn bị thêm một chiếc thao không qua lớn và hòa tan hoàn toàn hóa chất thông tắc với một lượng nước theo hướng dẫn sử dụng. 
 • Bước thứ 3: Đổ dung dịch hóa chất vừa hòa tan trực tiếp vào bồn cầu và dùng vật dụng cứng bất kỳ nào đó khuấy đều để bồn cầu được thông tắc hiệu quả. 

Thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu. 

Các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu sẽ sử dụng các thiết bị cũng như máy thông tắc bồn cầu để giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tình trạng bồn cầu bị tắc. Do vậy, đây là cách thông tắc bồn cầu được nhiều người sử dụng hiện nay và mang lại hiệu quả rất khả quan. Vậy giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận 4 hiện nay trên thị trường là bao nhiêu, có đắt không ? Cùng tham khảo phần tiếp theo của bài viết để tìm được câu trả lời nhé ! 

Địa chỉ và dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 4.
Mộc Linh địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp tại Quận 4.

Trên thị trường hiện nay thông tắc bồn cầu Quận 4 giá bao nhiêu tiền ?

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền chắc chắn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay vì dịch vụ này được cung cấp bởi rất nhiều địa chỉ khác nhau. Do đó, mức giá sử dụng dịch vụ này ở mỗi địa chỉ cũng có sự chênh lệch đáng kể, gây nên những khó khăn nhất định cho khách hàng trong việc tìm kiếm dịch vụ chất lượng, hiệu quả. 

Theo đó, mặt bằng chung hiện nay, giá dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận 4 của các đơn vị cung cấp dịch vụ này dao động trong khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo tình trạng tắc của bồn cầu nhưng sẽ không quá đắt để mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ.  

Địa chỉ và dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 4.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay đó chính là dịch vụ thông tắc bồn cầu và đặc biệt là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Mộc Linh. Với uy tín, chất lượng dịch vụ và giá thông tắc bồn cầu Quận 4 Mộc Linh đã được khẳng định trên thị trường, Mộc Linh luôn mang đến khách hàng sự hài lòng và tin cậy. 

Với giá thông bồn cầu hợp lý, cạnh tranh cùng với các thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân thi công có kinh nghiệm chuyên môn cao, mọi vấn đề về thông tắc bồn cầu đều sẽ được Mộc Linh giải quyết nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Do vậy, đây chính là lý do vì sao đa số khách hàng hiện nay đặc biệt là khách hàng ở Quận 4, TP. HCM yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của Mộc Linh. 

Những thắc mắc về dịch vụ cũng như tư vấn về báo giá thông tắc bồn cầu, thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền ở tại Quận 4  hay thông bồn cầu bao nhiêu tiền của khách hàng sẽ được Mộc Linh giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Vậy nên hãy lựa chọn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của Công ty Rút Hầm Cầu Quận 4 Mộc Linh ngay khi bạn gặp phải những vấn đề về bồn cầu nhé! 

Thông tin liên hệ: 

 • Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 4 Mộc Linh
 • Địa chỉ: Số 368/35/20B1 Đường Tôn Đản – Phường 4 – Quận 4 – Hồ Chí Minh
 • Hotline tư vấn dịch vụ : 0852487851
 • Số điện thoại bàn : 028 6273 9643.
 • Email: [email protected]

About ruthamcauquan4